Home Dịch vụ Dịch vụ kế toán trọn gói

0 1185

Trong xu thế hiện nay việc thuê một công ty chuyên cung cấp các giải pháp kế toán như kế toán tổng hợp, kế toán thuế… đang là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn bởi tính ưu việt phù hợp với xu hướng hiện đại.

Tất nhiên mỗi công ty, doanh nghiệp đều có đội ngũ kế toán riêng xong không phải bất cứ lúc nào công ty cũng có thể xây dựng cho mình một lực lượng nhân sự chuyên trách, “vững nghề” để có thể đảm nhiệm tốt vai trò được giao nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn thế nữa một lý do để các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp xử dụng dịch vụ kế trọn gói của chúng tôi bởi tính chất nhanh nhẹn trong việc cập nhật các thông tin mới nhất của văn bản pháp luật, chi phí rẻ hơn so với việc thuê nhân sự và sự hiệu quả mang lại trong công việc…

Do vậy giải pháp đi thuê dịch vụ kế toán ngoài là một lựa chọn đúng đắn, hợp lý với quy mô và tình hình chung và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Công ty TNHH dịch vụ 365 Thăng Long là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm, có uy tín trên thị trường với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt công việc của khách hàng lên hàng đầu với phương châm: “nhanh nhất, tốt nhất, hợp lý nhất”. Trải qua hơn 3 năm hoạt động chúng tôi tự tin khẳng định rằng bất cứ doanh nghiệp nào khi đến với Ketoanhanoi.net.vn đều hài lòng.

Xin gửi tới quý khách hàng gói dịch vụ kế toán tổng hợp tại Ketoanhanoi.net.vn như sau:

Công việc thực hiện:

1. Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.

2. Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

3. Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.

4. Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:

- Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, hàng quý

- Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý

- Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý

- Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý

- Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm

5. Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

6. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

7. Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.

8. Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê,…

9. Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

10. Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho Quý khách hàng thực hiện những quy định của pháp luật liên quan đến luật thuế. Các quy định về kế toán, về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với văn bản pháp luật.

Chi phí

Nhân dịp khai trương văn phòng mới tại địa chỉ 37 Vũ Tông Phan – P.Khương Đình – Q. Thanh Xuân, Ketoanhanoi.net.vn xin trân trọng gửi tới quý khách hàng doanh nghiệp chương trình khuyến mại cho dịch vụ kế toán trọn gói như sau:

_ Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí thấp nhất 500.000 vnd.
_ Miễn phí hoàn toàn chi phí tháng đầu thực hiện
_ Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một website với mức giá thấp nhất ( có thể miễn phí)

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 04.6658.6565 hoặc Email:

Hotline: 0989.345.862 – 0979.46.7989

Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt, thịnh vượng!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ