Home Dịch vụ Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp.

0 1111
dich-vu-quyet-toan-thue-doanh-nghiep

Quyết toán thuế là việc chấp hành nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp đối với nhà nước. Việc làm này là bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp. Thông thường khi có thông báo quyết toán từ chi cục thuế quản lý gửi tới, doanh nghiệp phải chuẩn bị khá nhiều hồ sơ, chứng từ và mẫu biểu trong các năm doanh nghiệp đã hoạt động mà chưa sảy ra việc thực hiện nghĩa vụ quyết toán

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có khả năng làm công việc quyết toán một cách trôi chảy. Bởi đa phần các doanh nghiệp Việt Nam không thể ổn định đội ngũ nhân viên của mình trong đó có cả bộ phận kế toán. Công việc kế toán là một công việc cần sự xuyên suất trong quá trình hoạt động. Việc nhân viên nhảy việc là chuyện bình thường, do vậy chuyện mất mát giấy tờ, hóa đơn mẫu biểu là chuyện bình thường. Và khi cơ qua thuế xuống quyết toán doanh nghiệp không có khả năng giải trình.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế và nhận quyết toán thuế cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu quyết toán xin hãy gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp tránh những trường hợp phạt không mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi theo số điện thoại: 04.6658.6565 hoặc 0979.467.989.

Email: Nghiepvukt@gmail.com

Website: Ketoanhanoi.net.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ