Home Giới thiệu Giới thiệu về chúng tôi

0 716

Lời đầu tiên Công ty TNHH Dịch vụ 365 Thăng Long xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất khi đã ghé thăm webside: ketoanhanoi.net.vn của công ty chúng tôi.

KẾ TOÁN HÀ NỘI với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, thuế và kiểm toán, từng là các trưởng, phó phòng nghiệp vụ kế toán tại các công ty chuyên về dịch vụ kế toán. Công ty chúng tôi hoạt động chuyên sâu về cung cấp dịch vụ kế toán, khai báo thuế cho mọi loại hình các doanh nghiệp như: Sản xuất, thương mại, xây dựng và dịch vụ…. KẾ TOÁN HÀ NỘI tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất ( Chỉ từ 300.000 vnđ/tháng ), Công ty chúng tôi luôn tạo sự “tin cậy” và “gần gũi” giữa hệ thống nhân viên Công ty với hệ thống khách hàng.

Với phương châm ” Uy tín nhất – Hiệu quả nhất – Tiết kiệm nhất ”, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ của mình.

Hiện nay Công ty chúng tôi đang phát triển các sản phẩm dịch vụ kế toán chủ yếu như: Kế toán thuế (kê khai thuế hàng tháng, quý cuối năm lập BCTC), tư vấn quyết toán thuế, kiểm tra hồ sơ kế toán, lập báo cáo vay vốn ngân hàng, báo cáo tài chính nội bộ, rà soát, kiểm tra làm lại báo cáo tài chính và hoạt động kiểm soát nội bộ…

KẾ TOÁN HÀ NỘI cam kết sẽ giải trình với cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với doanh nghiệp của các bạn. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những việc mà KẾ TOÁN HÀ NỘI đã làm.

Là một công ty mới ra đời hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Tuy nhiên các sáng lập viên là những người nhiều năm kinh nghiệm và giữ vai trò quan trọng trong các công ty khác nhau. Những người đã nhiều năm gắn bó với nghề kế toán và quan trọng là “Chúng tôi luôn yêu nghề kế toán”

KẾ TOÁN HÀ NỘI luôn mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực để góp phần vào sự phát triển ổn định và vững chắc.